Thực đơn Jackson Steakhouse


MENU

Click vào link để tải menu.

Thực đơn đặc biệt của Jacksons Steakhouse nổi bật với danh sách phong phú các loại bò nhập khẩu chất lượng tốt nhất như Black Angus Beef từ Mỹ, Wagyu Beef từ Australia và Waikato Beef từ New Zealands.

Thêm vào đó, hải sản tươi sống được phục vụ thực khách mỗi ngày; như cá hồi Đại Tây Dương, hàu tươi tuyển chọn được thu hoạch từ khắp nơi trên thế giới và được đánh bắt mỗi ngày để đảm bảo giữ được độ tươi ngon.

Thực đơn là kết quả của sự tuyển chọn khắt khe từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm của Jacksons Steakhouse, gồm những món ăn được chuẩn bị hoàn hảo nhất có thể, mang đến cho thực khách trải nghiệm khó quên.

Để bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn, không thể thiếu sự góp mặt của rượu, được Jacksons Steakhouse nhập khẩu tư các quốc gia sản xuất rượu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm đậm chất “Jacksons” và chỉ có tại Jacksons Steakhouse, chỉ dành riêng cho bạn ... thưởng thức ngay bữa tiệc với những món ăn và loại rượu hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới, cách xa 48.000 dặm, từ 16 quốc gia khác nhau, giúp bạn tiết kiệm $ 15,000, ngay giữa lòng Hà Nội.

Để đặt bàn hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tel: [+84 24] 3 938 8388

Add: 23J Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam.

Email: jacksons@afg.vn